Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Full Cr2ck – Link Google Drive

0
115

Adobe Lightroom Classic CC 2020 được ra mắt tháng 11/2019 với nhiều cải tiến mới. Photoshop Lightroom Classic 2020 là phiên bản được đổi tên của ứng dụng Lightroom mà bạn đã sử dụng trước đây. Nó được tối ưu hóa cho quy trình làm việc tập trung vào máy tính để bàn, bao gồm lưu trữ cục bộ ảnh của bạn trong các tệp và thư mục trên máy tính của bạn. Lightroom Classic 2020 giúp việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

adobe lightroom classic 2020
adobe lightroom classic 2020

Lightroom Classic 2020 giúp bạn có những bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Trong bài viết này, Kimanhblog sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 Full mới nhất.

Đôi nét về Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 version 9.3 là phiên bản mới nhất hiện nay, được Adobe System phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Lightroom Classic 2020 nhanh chóng được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư săn đón sau nhiều tháng trời chờ đợi với nhiều thay đổi mới.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Các tính năng và công cụ của Lightroom Classic 2020 được Adobe phát triển giúp tối ưu. Việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo cho bức ảnh của mình. Hiệu suất làm việc của Lightroom Classic 2020 được cải thiện đáng kể, cho phép bạn import ảnh, tạo bản xem trước hay chuyển từ thư viện sang Module Develop trong thời gian nhanh chóng.

Adobe đã phát triển và cải tiến thành công hàng loạt những tính năng nhất nhì, nhiều thay đổi mới để người dùng có cơ hội sáng tạo, thiết kế cho những bức ảnh của mình. Lần này, nó không đơn giản là chỉnh sửa ảnh nữa mà bao quát việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây Lightroom cho ứng dụng, tạo bản đồ, cảnh quay HDR…

Lightroom Classic CC 2020 thật sự đáng hoan nghênh bởi tính năng mạnh mẽ, hữu ích, đa dạng hình thức và phong cách, đưa đến cho người sử dụng vô số bức ảnh thực tế sinh động.

Tính năng mới của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

 • Adobe Lightroom Classic CC 2020 có hiệu xuất làm việc được cải thiện đáng kể, cho phép bạn import ảnh, tạo bản xem trước hay chuyển từ thư viện sang Module Develop trong thời gian nhanh chóng. Lightroom Classic 2020 giúp việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây là những tính năng mới của phiên bản 2020 này.Việc sắp xếp bộ sưu tập của bạn với các tag màu thông minh hơn, giúp bạn quản lý ảnh dễ dàng theo dạng phân cấp.
 • Tạo ảnh Panorama và HDR nhanh chóng hơn phiên bản cũ khi có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng khác nhau.Phát triển các nhóm định sẵn và các nhóm đặt trước: Xuất một nhóm cài đặt sẵn hoặc nhóm cài sẵn từ Lightroom Classic.
 • Tìm thông tin về việc xuất file PNG, hợp nhất hàng loạt hình ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh.Cải thiện hiệu suất từ ​​khóa: Trải nghiệm hiệu suất được cải thiện với Bảng điều khiển từ khóa và bảng từ khóa, đặc biệt khi khởi chạy và khi chọn nhiều hình ảnh.
 • Tìm danh sách đầy đủ các loại máy ảnh hiện nay được hỗ trợ và các thông số cấu hình ống kính (lens).
 • Sử dụng GPU của hệ thống để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên nhanh chóng hơn.Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới: Tìm danh sách đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ và cấu hình ống kính.
 • Việc sử dụng các công cụ (tool) mặt nạ, dễ dàng và chính xác hơn so với trước.
 • Làm mịn các chi tiết như da, vỏ cây và tóc,… dễ dàng với công cụ Texture mới.Lọc các thư mục và bộ sưu tập có nhãn màu: Lọc các thư mục và bộ sưu tập của bạn dựa trên nhãn màu được gán cho chúng.
 • Tìm ảnh nhanh trên mọi thiết bị với tính năng tự động gắn thẻ.Xóa lịch sử trên bước đã chọn: Với bản phát hành này, có một tùy chọn để xóa lịch sử trên bước đã chọn trong bảng Lịch sử.
 • Hỗ trợ giảm độ bóng hoặc mờ ống kính từ các ảnh kỹ thuật số với tính năng Flat-Field Correction.
 • Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện trực quan, hợp lý.
 • Cải tiến cho việc quản lý cũng như việc import ảnh từ các thiết bị lưu trữ

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2020

 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit) hoặc Windows 10 version 1809 trở lên.
 • RAM: 4 GB (khuyên dùng 12 GB).
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.Graphics processor acceleration requirements:
 • AMD: Radeon GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
 • Intel: Skylake or newer GPU with DirectX 12 support.
 • NVIDIA: GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
 • OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality.
 • 1 GB Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM (4 GB recommended) for large, high-resolution monitors, such as 4K- and 5K-resolution monitors.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2020

Adobe Lightroom Classic CC 2020 với một giao diện trực quan, nó bao gồm một loạt các tùy chọn để bạn có thể đưa ra kết quả tốt nhất. Tất cả các công việc được hoàn thành trong một khoảng thời gian khá dài, nhưng bạn nên biết rằng hiệu suất của hệ thống có thể bị ảnh hưởng theo thời gian.

Phiên bản Adobe Lightroom Classic 2020 64bit dưới đây đã được Active sẵn, bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng nó sẽ tự động kích hoạt. Xem thêm hướng dẫn cài đặt bên dưới hoặc trong file tải về.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Cr2ck – Google Drive

Google Drive

Download Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Cr2ck – One Drive

One Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2020

Trước khi cài đặt bạn nên tắt phần mềm diệt virus (kể cả windows defender) sau khi cài đặt hoàn tất thì bật lại.

Bạn tải và giải nén tệp tin.

Chạy file với quyền quyền Run as administrator (chuột phải và chọn Run as administrator) để cài đặt.

Bấm Close khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Copy cả 3 thư mục như hình bên dưới (trong file đã tải về) vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020

hướng dẫn cài đặt adobe lightroom classic 2020

Để tìm nhanh đến thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon Lightroom trên màn hình desktop và chọn Open file location.

hướng dẫn cài đặt adobe lightroom classic 2020

Rồi Paste, luu ý Tích chọn vào Do this for all current items và chọn Continue.

hướng dẫn cài đặt adobe lightroom classic 2020

Hoàn thanh, giờ bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic 2020 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải Adobe Lightroom Classic 2020 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận