Download Adobe Photoshop CC 2022 v23.0 Full Mới Nhất [Bản Repack] – Đã Test 100%

0
556

Adobe Photoshop CC 2022 v23.0 Full là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính. Nhắc đến chỉnh sửa ảnh thì chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến Photoshop mà không phải là một cái tên nào khác.

adobe photoshop cc 2022

Adobe Photoshop CC 2022 là phiên bản phần mềm mới nhất của Adobe có hiệu suất làm việc tốt hơn các phiên bản cũ. Adobe Photoshop 2022 Full cũng có nhiều cài đặt hơn và tăng năng suất để xử lý hình ảnh và hình ảnh tốt hơn với các công cụ kết xuất và chỉnh sửa tốt hơn cho các hình ảnh phức tạp hơn.

Adobe Photoshop 2022 Full Version cũng được hỗ trợ bởi khả năng tương thích cao với phiên bản Windows 11 mới nhất hiện nay. Bài viết này KAB sẽ giới thiệu và chia sẻ tới các bạn phiên bản Adobe Photoshop CC 2022 Full Repack, các bạn chỉ cần tải về cài đặt là nó sẽ tự động kích hoạt full bản quyền.

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý chuyên nghiệp các hình ảnh kỹ thuật số, chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để triển khai các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể năng suất. Photoshop CC 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh này. Nó được cải tiến khả năng vẽ 3D, công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến hơn và nhiều cải tiến khác.

Photoshop CC 2022 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng các công cụ trực quan và luồng công việc mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim. Adobe Photoshop được đánh là phần mềm chất lượng và hiện đại nhất luôn là lựa chọn hàng đầu của một Designer chuyên nghiệp. Với sự đa dạng của các công cụ thiết kế, hiệu chỉnh Photoshop tạo nên một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo với hình ảnh. Adobe Photoshop cc 2021 là phiên bản nâng cấp mới nhất hỗ trợ tối đa công việc chỉnh ảnh với độ phân giải cực nét.

Adobe Photoshop còn cung cấp các hiệu ứng, các công cụ hiệu chỉnh màu sắc giúp hình ảnh trở nên sống động và hài hòa hơn. Với giao diện làm việc chuyên nghiệp, khoa học giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của điểm ảnh. Bằng việc áp dụng tính năng của các loại bút ( bút chì, bút đánh dấu,…) hình vẽ, hình ảnh của chúng ta sẽ sắc nét và được làm mịn tối đa.

Những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2022 v23

Chọn chủ đề. Chọn các đối tượng nổi bật trong hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với tính năng Chọn chủ đề mới. Sau đó, tinh chỉnh lựa chọn của bạn hơn nữa bằng các công cụ chọn hoặc trong vùng làm việc Chọn và Mặt nạ.

Cải thiện hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao. Giờ đây, Photoshop sẽ chia tỷ lệ cho từng màn hình có độ phân giải cao của bạn. Và có nhiều tùy chọn hơn để đặt tỷ lệ giao diện người dùng vừa phải. Phiên bản Windows Creator và chỉ sau này.

Lựa chọn và cải tiến Mask. Thanh trượt trong tùy chọn Decontaminate Colors hiện cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lượng khử nhiễm được áp dụng cho hình ảnh của bạn.

Tích hợp tốt hơn với Microsoft Dial. Dễ dàng thay đổi các tham số bàn chải bao gồm kích thước, độ mờ đục và các cài đặt cọ vẽ khác – ngay khi bạn vẽ bằng Microsoft Dial.

Bàn chải độc quyền từ Kyle T. Webster. Truy cập trên 1.000 bàn chải kỹ thuật số từ họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện đã có độc quyền bên trong Photoshop.

Menu chia sẻ nhanh. Chia sẻ bản sao công việc của bạn qua email, văn bản, mạng xã hội và hơn thế nữa. Tính năng này sử dụng các cơ chế chia sẻ hệ điều hành gốc, bao gồm các dịch vụ đã được xác thực.

Tài liệu đám mây. Với Photoshop hiện có trên iPad, hãy sử dụng các tài liệu đám mây để hoạt động một cách dễ dàng trên Mac, Windows và iPad của bạn. Tài liệu của bạn được lưu vào đám mây của Adobe khi bạn làm việc.

Cải tiến cho cài đặt trước. Khám phá swatches mới, độ dốc, mô hình, hình dạng và phong cách dễ dàng. Các cài đặt trước bây giờ trực quan hơn để sử dụng và dễ dàng hơn để tổ chức.

Công cụ chọn đối tượng mới. Sử dụng công cụ Chọn đối tượng mới để tự động hóa tốt hơn các lựa chọn phức tạp. Đơn giản chỉ cần xác định một khu vực và Photoshop làm phần còn lại.

Hành vi biến đổi nhất quán. Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.

Bảng thuộc tính được cải thiện. Tìm nhiều hơn các điều khiển bạn cần ở một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng Tác vụ nhanh.

Đối tượng thông minh cho các lớp. Dễ dàng chuyển đổi Đối tượng thông minh của bạn trở lại thành các lớp thành phần để tinh chỉnh thiết kế của bạn, tất cả ở một nơi, mà không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ tài liệu.

Biến đổi Warp cải tiến. Kiểm soát nhiều hơn với công cụ Warp. Thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh để chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Những cải tiến khác. Kiểm tra tất cả các cải tiến mới cho Photoshop và tìm hiểu cách bạn có thể đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của mình.

Điểm mới trên Photoshop CC 2022 23.0

 • Lựa chọn tự động khi di chuột. Tự động chọn một phần hình ảnh của bạn khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Tiết kiệm thời gian trong khi thực hiện các chỉnh sửa phức tạp và mang lại kết quả nhanh hơn.
 • Chia sẻ để bình luận. Nhanh chóng chia sẻ thiết kế của bạn với các cộng tác viên khác của bạn để xem và nhận phản hồi ngay trong Photoshop mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.
 • Cải thiện tương tác với Illustrator. Việc di chuyển giữa Illustrator và Photoshop dễ dàng hơn bao giờ hết! Dễ dàng nhập nội dung vectơ với màu sắc, nét vẽ và thuộc tính cũng như nhập cấu trúc lớp và mặt nạ vectơ.
 • Bộ lọc Neural Filters mới và cải tiến. Khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo với Bộ lọc thần kinh mới (Beta) – Bộ trộn cảnh, chuyển màu và hài hòa, do Adobe Sensei cung cấp.
 • Các thay đổi và cải tiến khác. Thúc đẩy quy trình làm việc sáng tạo của bạn với Gradients cải tiến, quy trình công việc Export As được cải thiện và các quy trình khác.

Adobe Photoshop 2022 Yêu Cầu Cấu Hình

 • CPU: Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên.
 • HĐH: Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên.
 • RAM: 8GB, 16GB hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng: Tối thiểu 4G
 • GPU: AMD hoặc Nividia
 • Màn hình 1280 x 800, màn hình 1920 x 1080 hoặc lớn hơn.

Phần mềm Adobe Photoshop 2022 Final là lựa chọn thích hợp, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Adobe Photoshop 2022 mới nhất trên PC, nó sẽ giúp bạn tăng năng xuất làm việc.

Download Photoshop CC 2022 23.0 Mới Nhất Miễn Phí

Kimanhblog xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2022 v23.0 Repack không cần cr@ck, bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và cài đặt bình thường như hướng dẫn ở phần tiếp theo mà không cần phải lo tìm cách cr@ck Photoshop nữa nhé.

Pass: kimanhblog.com

CÓ THỂ BẠN CẦN

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2022 Full Bản Quyền Chi Tiết

Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm.

adobe photoshop cc 2022

Chạy file [kimanhblog.com]Adobe.Photoshop.2022.v23.0.exe để bắt đầu cài đặt Photoshop CC 2022 miễn phí.

Ở giao diện đầu tiên của chương trình cài đặt, các bạn nhấn OK để phần mềm bắt đầu giải nén các file cần thiết cho quá trình cài đặt.

adobe photoshop cc 2022

Sau khi giải nén xong, một cửa sổ mới hiện ra. Tại đây các bạn bỏ dấu tích ở ô số 1 để tránh cài đặt các phần mềm quảng cáo không cần thiết. Nhấn tiếp vào 2 để chọn tiếng Anh và nhấn Install (3) để tiến hành cài đặt.

adobe photoshop cc 2022

Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng (1) và thư mục lưu trữ và nhấn Continue (3).

adobe photoshop cc 2022

Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi khoảng 2-3 phút để cài đặt Photoshop CC 2021 hoàn tất.

adobe photoshop cc 2022

Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 cửa sổ thông báo, các bạn nhấn vào OK.

adobe photoshop cc 2022

Tiếp tục nhấn vào Exit để thoát chương trình cài đặt phần mềm.

adobe photoshop cc 2022

Mở phần mềm Photoshop CC 2022 lên để xem kết quả.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận