Download Adobe Dreamweaver CC 2020 full cr2ck – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
279

Adobe Dreamweaver CC 2020 Full Cr2ck là phiên bản mới nhất của công cụ thiết kế, phát triển lập trình web, có thể sử dụng cho người mới bắt đầu học lập trình web cho tới Developer.

Phần mềm Dreamweaver 2020 của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe chủ yếu hỗ trợ cho front end với các ngôn ngữ như: HTML, CSS, Javascript… DW CC 2020 hiện tích hợp với phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất. Vì vậy bạn có thể xây dựng trang web HTML5 hiện đại và các yếu tố hiển thị, lưới CSS và nhiều hơn nữa.

adobe dreamweaver cc 2020 free download full version
adobe dreamweaver cc 2020 free download full version

Adobe Dreamweaver 2020 version 20.2.0.15263 là phiên bản mới của phần mềm ứng dụng tạo trang web chuyên nghiệp. Adobe Dreamweaver CC 2020 cung cấp một giao diện trực quan để tạo và chỉnh sửa các trang web và ứng dụng di động.

Giới thiệu về Adobe Dreamweaver CC 2020

Phần mềm Dreamweaver của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe chủ yếu hỗ trợ cho front end với các ngôn ngữ như: HTML, CSS, Javascript… Adobe Dreamweaver 2020 là phần mềm giúp nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web ở hầu hết mọi nơi.

Dreamweaver CC 2020 20.2.0.15263 được sử dụng để dễ dàng tạo, mã hóa và quản lý các trang web động bằng các công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Thông qua thao tác kéo thả, nhà phát hành sẽ cập nhật thường xuyên, để mã có thể tự hỗ trợ PHP, Bootstrap 4, ASP.NET, … Thiết kế giao diện của phần mềm rất trực quan, khiến người dùng cảm thấy đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, sau khi hoàn thành dự án, bạn có thể dễ dàng quản lý bằng các công cụ mã hóa thông minh.

Dreamweaver 2020 giúp bạn tạo, mã hóa và quản lý website dễ dàng, với sự hỗ tợ của những công cụ được cải tiến và thông minh. Nhiều gợi ý code trong quá trình bạn sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng tìm lỗi và chỉnh sửa code trong html, css và những code khác.

Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2020

 • Tạo, viết mã và quản lý các trang web động một cách dễ dàng với một công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Truy cập gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng công cụ hỗ trợ trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.
 • Tối ưu hóa giao diện làm việc giúp tăng năng suất làm việc
 • Tăng cường tích hợp Bootstrap và hỗ trợ phiên bản mới nhất
 • Thiết kế và xây dựng các trang Web tiêu chuẩn
 • Thiết lập và chạy trang web của bạn nhanh hơn với các mẫu dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Và bởi vì Dreamweaver là một phần của Creative Cloud, bạn có thể nhanh chóng mang lại nội dung từ Thư viện và Adobe Stock để nâng cao trang web của mình.
 • Xây dựng các trang web đáp ứng thích ứng để phù hợp với mọi kích thước màn hình. Xem trước các trang web và chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực để đảm bảo các trang của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.
 • Mã hóa được tích hợp với môi trường đồ họa
 • Khả năng tự động phát hiện loại chương trình mã lập trình
 • Hỗ trợ JavaScript, ActionScript, CSS, ASP, PHP, HTML
 • Chỉnh sửa Live View liền mạch Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản và hình ảnh và thêm các lớp trực tiếp trong Live View bằng một cú nhấp chuột – sau đó xem trước các thay đổi ngay lập tức. Không cần chuyển sang chế độ chỉnh sửa riêng biệt.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình cho Windows: Bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.
 • Thiết kế và phát triển nhiều trang động dựa trên công nghệ Ajax
 • Xem và chỉnh sửa các trang web được thiết kế trực tuyến
 • Công cụ thiết kế mới và hỗ trợ tích hợp công nghệ CSS
 • Sắp xếp hợp lý và không lộn xộn cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình để chỉ hiển thị các công cụ bạn cần để viết mã.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình dành cho người dùng Windows
 • Hỗ trợ các công nghệ web và ngôn ngữ lập trình
 • Tương thích hoàn toàn với các tiêu chuẩn web mới nhất hiện nay
 • Truy cập trực tiếp ngân hàng Font khổng lồ của Adobe
 • Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2020 Full

Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Microsoft Windows 7 SP 1, Windows 10 Anniversary Update version 1607 (build 10.0.14393) hoặc cao hơn
RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung (khoảng 2 GB) cần thiết trong quá trình cài đặt. Dreamweaver không thể được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash có thể tháo rời.
Màn hình 1280 × 1024 với thẻ video 16 bit

Download Adobe Dreamweaver CC 2020 Full Cr2ck Link tải tốc độ cao

Download Adobe Dreamweaver CC 2020 Repack – Link Google Drive

Google Drive

Download Adobe Dreamweaver CC 2020 Repack – Link One Drive

One Drive

XEM THÊM

Hướng dẫn cài đặt + Cr2ck Adobe Dreamweaver CC 2020 chi tiết

Đây là bản Dreamweaver CC 2020 Repack (đã crack sẵn) nên bạn chỉ việc cài đặt là được, sẽ tự động kích hoạt bản quyền. Trong quá trình cài đặt bạn không cần phải ngắt internet hay tắt phần mềm diệt virus như trước nữa mà chỉ việc tải về và cài đặt bình thường thôi.

 1. Tải và giải nén tệp tin.
 2. Chạy file với quyền “Run as administrator” sau đó nhấn chọn Continue và chờ đợi vài phút để phần mềm cài đặt.
 3. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn Close để đóng trình cài đặt.
 4. Khởi động phần mềm Dreamweaver CC 2020 và sử dụng full tính năng.

Lời kết

Trên đây kimanhblog đã chia sẻ link tải Dreamweaver CC 2020 Full Cr2ck Google Drive cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận