Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Cr2ck + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
108

Tải phần mềm Adobe Character Animator CC 2020 full mới nhất về máy tính của mình. Ở bài viết này Kimanhblog sẽ hướng dẫn tải và cài đặt bộ phần mềm này cho các bạn. Cùng theo dõi nhé!!!

Adobe Character Animator 2020 là phần mềm xây dựng hoạt hình 2D mang các tác phẩm nghệ thuật ảnh tĩnh từ Photoshop hoặc Illustrator vào cuộc sống. Giao diện người dùng tự nhiên giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động cũng như cung cấp các công cụ chuyển động hợp lý tạo ra một đống điểm nhấn sống động đáng kinh ngạc.

download adobe character animator cc 2020
download adobe character animator cc 2020

Character Animator 2020 có một điểm nổi bật chính là bắt chuyển động dựa trên webcam, Character Animation 2020 full cho khả năng mô phỏng hình dáng bên ngoài, chuyển động và thậm chí cả những điểm nổi bật đồng bộ hóa môi.

Giới thiệu về Adobe Character Animator CC 2020

Adobe Character Animator CC 2020 đã được ra mắt từ tháng 11/ 2019 với nhiều cải tiến mới. Đây là phần mềm giúp bạn biến các hình ảnh hoạt họa được thiết kế từ Adobe Illustrator hay Photoshop trở thành các nhân vật hoạt hình sinh động.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Phần mềm Character Animator còn giúp ghi lại bằng camera và micro, nên bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhân vật hoạt hình khớp với những biểu hiện khuôn mặt và chuyển động của bạn trong thời gian thực.

Các tính năng mới được cập nhật như nhiều tư thế hơn, hành vi vật lý mới và điều khiển rối trực quan. Cải thiện tính năng Adobe Sensei cũng giúp cải thiện tính năng đồng bộ hóa môi, sẽ kết hợp chính xác với hình dạng miệng và âm thanh hơn. Không cần chỉnh sữa khó khăn như trước nữa. Đặc biệt, Adobe Character Animator CC 2020 mọi chuyển động nhân vật hoạt hình sẽ dựa trên web-cam và chuyển động của người dùng như cười, nói, nhảy múa…

Phần mềm còn hỗ trợ nhiều cử chỉ các nhau, bạn có nhiều sự lựa chọn và thiết kế nhân vật phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tìm phần mềm hỗ trợ tạo hiệu ứng nhân vật thì Animator chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Tải ngay Character CC 2020 về pc sử dụng nhé.

Tính năng mới của Adobe Character Animator CC 2020

 • Animate using keyframes: Tương tự như khung hình chính trong After Effects và Premiere Pro, khung hình chính trong Nhân vật hoạt hình là một cách đơn giản để làm động các thuộc tính hành vi. Sử dụng chúng để thiết lập các tham số cho các hành vi như hiệu ứng thay đổi của cường độ gió và hướng trọng lực trên các nhánh cây thổi trong gió.
 • Scene cameras: Máy quay cảnh cho phép bạn kiểm soát nhiều cảnh hơn bằng cách cho phép bạn thiết lập các cảnh cụ thể trong các cảnh của mình.
 • Hỗ trợ xử lý các chuyển động thực tế để tạo hiệu ứng nhân vật chân thật nhất.
 • Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ máy ghi chuyển động để sao chép chuyển động từ webcam.
 • Âm thanh kích hoạt: Bạn có thể gán âm thanh cho trình kích hoạt và phát lại âm thanh trực tiếp hoặc trong khi ghi bằng cách gọi trình kích hoạt.
 • Hành vi chuyển động: Hành vi này vẽ các đường dọc theo đường chuyển động của và phía sau một vật thể để truyền đạt chuyển động nhanh.
 • Bộ lọc tìm kiếm cho các hành vi, thẻ và kích hoạt: Bộ lọc tìm kiếm trong bảng điều khiển rối, thuộc tính và kích hoạt để dễ dàng tìm kiếm các hành vi, thẻ và trình kích hoạt.
 • Tương thích với phần mềm Adobe After Effects, Premiere Pro, Photoshop, Illustrator,..
 • Cập nhật nhiều tư thế trên khuôn mặt mới cho nhân vật.
 • Hiển thị các thuộc tính con rối như các nút và thanh trượt.
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác
 • Cải thiện tính năng đồng bộ hóa môi, cử chỉ, chuyển động, biểu cảm,..
 • Cập nhật nhiều tính năng tùy biến hơn.
 • Thêm hiệu ứng tương tác thực tế giữa các lớp.
 • Cập nhật bộ xử lý và tùy chỉnh âm thanh.
 • Tắt tiếng dựa trên máy ảnh: Tính năng này giúp bạn kiểm soát ngưỡng cho đồng bộ hóa môi về mức độ mở miệng của bạn để bật đồng bộ hóa môi. Điều này đảm bảo miệng con rối không thay đổi khi có tiếng ồn xung quanh.
 • Tùy chọn lưu cập nhật: Dấu trang lịch sử hiện được gọi là phiên bản dự án và Dấu trang tự động hiện được gọi là phiên bản Tự động lưu. Đối với tất cả những gì bạn cần biết về những thay đổi này và làm việc với các phiên bản dự án, xem Hoàn tác, làm lại và lịch sử .

Cấu hình yêu cầu Adobe Character Animator CC 2020

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 hoặc cao hơn (chỉ hỗ trợ 64bit).
 • Bộ xử lý: Đa nhân Intel hoặc cao hơn.
 • RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
 • Dung lượng đĩa cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1280 × 1080 (khuyên dùng 1920 × 1080 hoặc lớn hơn).
 • OpenGL: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2.
 • Yêu cầu phần cứng: Có Webcam.
 • Phải có Micrô.
 • Tai nghe (để ngăn không cho âm thanh được ghi lại được ghi lại trong các lần tiếp theo).

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Cr2ck

Adobe Character Animator CC 2020 Full Cr@ck cung cấp một cách tiếp cận mới cho hoạt hình nhân vật. Kết hợp sức mạnh của một máy ghi chuyển động mạnh mẽ, một bộ theo dõi biểu cảm khuôn mặt và thuật toán đồng bộ hóa môi tiên tiến, nó cho phép các nhà làm phim hoạt hình cung cấp các hình ảnh động 2D bắt chước cử chỉ của con người thực.

Đây là bản Adobe Character Animator CC 2020 Repack (Pre actived) đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Phiên bản này chỉ dùng cho Windows 64bit.

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Free (x64) – Link Google Drive

Google Drive

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Free (x64) – Link One Drive

One Drive

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck Adobe Character Animator CC 2020 chi tiết

Lưu ý: trước khi cài đặt bạn nên ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus kể cả Windows Defender (Sẽ bật lại sau khi cài đặt xong)

 1. Tải file về sau đó tiến hành giải nén. (ngắt mạng và tăt phần mềm diệt virus kể cả Windows Defender trước khi giải nén)
 2. Chạy file “Microsoft Visual C ++.exe” với quyền Run as administrator để cài đặt (nếu máy tính đã cài rồi thì bỏ qua bước này)
 3. Chạy file “Host.bat” với quyền Run as administrator khi có thông báo hiện lên thì chọn Yes.
 4. Mở thư mục “Install” Chạy file “Set-up.exe” với quyền Run as administrator. Nhấn Continue để tiến hành cài đặt.
 5. Bản quyền sẽ tự động được kích hoạt khi quá trình cài đặt hoàn tất
 6. Sử dụng Character Animator CC 2020 full tính năng vĩnh viễn.

Lời kết

Trên đây kimanhblog đã chia sẻ link tải Adobe Character Animator CC 2020 Full đã kích hoạt sẵn bản quyền để bạn tiện cài đặt và sử dụng mà không cần tốn công sức Cr@ck nữa.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận