Download Adobe After Effects 2021 v18.0 Full Cr2ck mới nhất 2021 – Link Google Drive

0
185

Là dân thiết kế đồ họa, bạn chắc chắn phải biết đến phần mềm Adobe After Effects. Phần mềm Adobe After Effects cc 2021 cho phép người sử dụng tạo hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cho các video, bức ảnh trở nên sống động hơn. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Adobe After Effects Full Crack để trải nghiệm miễn phí.

adobe after effects 2021 free download
adobe after effects 2021 free download

Hãy cùng Kimanhblog tìm hiểu chi tiết về phần mềm Adobe After Effect và cách download miễn phí phần mềm phiên bản Full Crack dưới đây.

Giới thiệu về Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian.

Adobe After Effects CC 2021 cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Refine Edge, chống ổn định hình dạng VFX, Pixel Motion Blur, công cụ theo dõi máy quay phim nâng cao và CINEMA 4D Lite cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects.

Trong “latest version” – Adobe After Effects 2021 v18.0 này nhà sản xuất đã cố gắng cập nhật các tính năng mang lại hiệu suất tốt hơn, cải thiện việc chỉnh sửa cũng như kết hợp hoàn hảo với Adobe Media Encoder giúp quá trình render trở lên nhanh hơn.

Adobe After Effects tích hợp những công nghệ đồ họa hiện đại như Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn, công nghệ 3D Camera Tracker có khả năng theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. Phần mềm này tương thích hợp với những phần mềm đồ họa nổi tiếng của Adobe như trong đó có Adobe Illustrator nên bạn có thể kết hợp để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa ảnh.

Tính năng mới trong Adobe After Effects 2021

 • Roto Brush 2: là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một sản phẩm AI của Adobe.
 • Làm việc trong Không gian thiết kế 3D: chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại máy ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức độ lớn hay nhỏ. Máy ảnh cũng có thể được điều khiển bằng các phím tắt mới, giúp chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn.
 • Các công cụ máy ảnh được cải tiến để điều hướng 3D: Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình. Không giống như các phiên bản trước, nơi bạn chỉ có thể quay xung quanh tâm màn hình, giờ đây bạn có thể chọn tiêu điểm và quỹ đạo, xoay và đảo xung quanh lớp cảnh, xem nó từ mọi góc độ.
 • Điền nội dung chính xác hơn: Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn loại bỏ rõ ràng các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.
 • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.
 • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn: Và tất nhiên trong phiên bản mới nào hãng cũng đề cập tới tính năng này rồi!

Adobe After Effects 2021 yêu cầu cấu hình

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
 • RAM: Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời như USB)
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1280×1080 trở lên

Download Adobe After Effects 2021 Full Cr2ck mới nhất – Link Tốc độ cao

Link Download Adobe After Effects 2021 v18.0 – Link Google Drive (1.2GB)

Google Drive

Link Download Adobe After Effects 2021 v18.0 – Link One Drive (1.2GB)

One Drive

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2021

 1. Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé
 2. Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 3. Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 4. Bỏ tích Advertising (Quảng cáo đó)
 5. Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích
 6. Ấn Install là xong
 7. Thưởng thức thành quả

Lời kết

Trên đây kimanhblog đã chia sẻ tới các bạn link download Adobe After Effects 2021 Full Cr@ck mới nhất link tải Google Drive và One Drive tốc độ cao.

Chúc thành công!!!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận