Download Adobe After Effects 2020 Full Cr2ck + Portable mới nhất (1 click Active)

2
1096

Adobe After Effects 2020 Full Cr@ck Tải xuống miễn phí 64 Bit tại kimanhblog. Đó là ứng dụng của bạn từ Adobe Sensei mà bạn có thể dựa vào hiệu ứng hình ảnh hoặc đồ họa chuyển động.

Sử dụng ứng dụng vfx này bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video làm đẹp từ phần mềm Adobe Premiere Pro CC mới nhất với hệ thống tích hợp tốt giữa các sản phẩm Adobe Creative Cloud. Sự hiện diện của phiên bản After Effects cr2ck 64 bit mới nhất thực sự được người dùng Adobe háo hức chờ đợi. Vấn đề là với BlackMagic Fusion và Apple Motion tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Download Adobe After Effects 2020 Full

Hy vọng rằng Adobe sẽ tiếp tục đổi mới để tạo ra hiệu suất mạnh mẽ hơn và tính năng hoàn thiện hơn để sự tồn tại của họ không bị xói mòn bởi hai phần mềm vfx kia.

Đôi điều về Adobe After Effects 2020

Adobe After Effects 2020 thường gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc biệt là video.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe After Effects 2020 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian.

Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ áp dụng đối với các bạn mua bản quyền của hãng. Vì nó sử dụng Cloud, các phần mềm cr@ck như bản mình chia sẻ dưới đây chỉ có những chức năng Offline bình thường, nên bạn không thể sử dụng được tính năng này.

Trong “latest version” – Adobe After Effects 2020 này nhà sản xuất đã cố gắng cập nhật các tính năng mang lại hiệu suất tốt hơn, cải thiện việc chỉnh sửa cũng như kết hợp hoàn hảo với Adobe Media Encoder giúp quá trình render trở lên nhanh hơn.

Những Tính Năng Mới Trong Adobe After Effects CC 2020

Qua một vài phút đọc được trên trang chủ của hãng, mình xin tóm tắt một số tính năng mới trong AE 2020 này như sau:

 • Roto Brush 2: là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một sản phẩm AI của Adobe.
 • Làm việc trong Không gian thiết kế 3D: chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại máy ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức độ lớn hay nhỏ.
 • Các công cụ máy ảnh được cải tiến để điều hướng 3D: Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình.
 • Điền nội dung chính xác hơn: Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn loại bỏ rõ ràng các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.
 • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.
 • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn: Và tất nhiên trong phiên bản mới nào hãng cũng đề cập tới tính năng này rồi!

Adobe After Effects CC 2020 yêu cầu hệ thống

Bạn có thể xem các thông số sau để chắc chắn máy tính của bạn đáp ứng đúng yêu cầu của hãng mới có thể sử dụng được phần mềm này nhé.

 • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft Windows 10 [64 bit] phiên bản 1803 trở lên
 • RAM tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB) để chạy ứng dụng này
 • 2GB GPU VRAM
 • 5GB dung lượng đĩa cứng trống; không gian có sẵn bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 1080 trở lên

Download Adobe After Effects 2020 Full Cr2ck + Portable

Link Download Adobe After Effects 2020 – Bản Full Actived

Đây là phiên bản đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng.

google drive
one drive

Link Download Adobe After Effects 2020 – Bản Portable

Đây là bản không cần cài đặt trong máy, bạn chỉ cần mở nó lên là nó sẽ hoạt động. Nhưng tùy từng máy sẽ có một số lỗi xảy ra, hoạt động không ổn định như bản cài đặt. Nên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài mình không khuyến khích sử dụng bản portable này.

google drive
one drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2020

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file “AdobeAfterEffects.2020.v17.6.exe” và cài đặt bình thường
 3. After Effects 2020 sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi cài đặt hoàn tất
 4. Thưởng thức thành quả

Trong quá trình cài đặt hay link download bị lỗi… các bạn vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này nhé mình sẽ fix lại.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cài đặt vài link tải adobe after effect cc 2020 full bản mới nhất! Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen
Khách
Nguyen
18/05/2023 19:51

pass giải nén là gì vậy admin ơi. Cám ơn ad nhé