Tải Ebook Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma (PDF, EPUB, MOBI)

186
Đang tải...
Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Ebook Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

  • Tác giả: Robin Sharm
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 122 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới thiệu sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài 

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá để lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, xúc tích về những trải nghiệm cùng suy ngẫm trong đời, tác giả tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Xem thêm

10 Điều Tạo Nên Số Phận – David Simon, M. D

Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump – Tony Schwartz

Vậy có người đọc xong cuốn sách này hôm nay rồi bước ra thế giới để thực hiện một điều nào đó giúp họ lên một tầm cao mới của sự xuất sắc. Có người sẽ đưa ra quyết định trong những giờ tới để nâng cao chuẩn mực, thể hiện tiềm năng cao nhất. Có người sẽ bắt đầu một công việc nào đó – thậm chí chỉ dù một cử chỉ nhỏ – mà theo thời gian sẽ tạo nên bước phát triển với kết quả không ngờ trên đường đời, trong mọi chiều kích. Tại sao người đó không phải bạn?

Đừng Chờ Cơ Hội Đến

Hãy quên đi những gì người ta từng nói. Đừng nghe những tư tưởng nhỏ mọn. Hãy bịt tai trước những lời chỉ trích. Hãy tin vào sự thật: Bạn sinh ra để làm những điều lớn lao trong đời mình. Để ra ngoài thế giới và nổi bật lên. Mỗi lần bạn từ chối lời mời gọi ấy, bạn đã phản bội chính bản thân.

Trên đây kimanhblog đã giới thiệu và chia sẻ link tải ebook Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài với các định dạng PDF, Mobi, epub hoàn toàn miễn phí

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here