Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

412

Ebook Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

  • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
  • Thể loại: Kinh Tế – Marketing
  • Xuất bản: NXB Lao động Xã hội
  • Tổng số trang: 108 Trang

 

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

Download Ebook

Các bạn hãy chọn định dạng sách để tải về nhé!!!

 

Giới thiệu Ebook Dạy Con Làm Giàu

Dạy Con Làm Giàu là cuốn sách rất hay và ý nghĩa của Robert T. Kiyosaki. Bằng kinh nghiệm và ngòi bút của mình ông đã cho chúng ta thấy những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo. Còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình. Và thường thì người nghèo chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ”. Và đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc. Vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh. Mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Xin trân trọng cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here