Tải Ebook Chiến lược đại dương xanh – W.Chan Kim, Renée Mauborgne

141
Chien-luoc-dai-duong-xanh

Ebook Chiến lược đại dương xanh

  • Tác giả: W.Chan Kim, Renée Mauborgne
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 353 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tri Thức
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                        Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Chiến lược đại dương xanh

Bản chất của cuốn sách là nâng cao về giá trị đi kèm với sự tiện lợi. Giá cả thấp và giảm chi phí. Nó buộc các công ty phải có bước nhảy vọt về giá trị. Mang lại sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị cho cả người mua và chính họ. “Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ không còn thấy việc cạnh tranh khó khăn như trước nữa. Kim và Maulborgne đã xây dựng hết sức thuyết phục một mô hình. Áp dụng các chiến lược theo phương pháp sáng tạo. Thay vì phương pháp giành giật thị trường như các lý truyết trước đây.

Vận Dụng Chiến Lược Vào Thực Tiễn

Chỉ riêng việc họ nhấn mạnh vào hoạt động cải tiến giá trị, và cam kết vì lợi ích của nhà đầu tư. Cũng đã đủ để khiến Chiến lược đại dương xanh trở thành cuốn sách kinh doanh. Mà mọi giám đốc điều hành cũng như mọi sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cần phải đọc.” (Carlos Ghosn, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc Diều Hành Công ty Nissan Motor).Đây sẽ là cuốn sách kinh tế khiến bạn phải tự hỏi lại mình về mọi thứ. Mà bạn biết về điều kiện để có được những thành công chiến lược.

Xem Thêm:

Bởi vì, trong đó W. Chan Kim và Renée Mauborgne đã chỉ ra rằng. Trong khi hầu hết các công ty đều cạnh tranh với nhau, trong những “đại dương đỏ” hạn hẹp như vậy. Thì chiến lược cạnh tranh đối đầu, ngày càng không thể tạo ra sự tăng trưởng có lợi nhuận trong tương lai. Đây là cuốn sách viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với một chiến lược đơn giản. Hãy bơi trong luồng nước rộng. Các công ty đang phải vật lộn cạnh tranh trong đại dương đỏ hẳn sẽ làm tốt hơn. Nếu học hỏi và làm theo “Chiến lược đại dương xanh”.

Sách Chiến lược đại dương xanh

“Cuốn sách đặc biệt có giá trị khi khảo sát kinh nghiệm của các công ty, trong nhiều lĩnh vực đa dạn. Để tìm ra ánh sáng soi rọi cho con đường đến thành công”. (Theo Carlos Ghosn, Chủ tịch và CEO của Nissan Motor Co.), Và tại Việt Nam, nhiều doanh nhân cũng áp dụng Chiến lược đại dương xanh, vào hoạt động doanh nghiệp của mình. Là một trong những cuốn sách hay nhất về quản trị kinh doanh trên thế giới, với rất nhiều giải thưởng. Cuốn sách sẽ cung cấp thêm các ý tưởng và phương pháp cho các doanh nhân, và các nhà hoạch định chiến lược của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here