Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán – Warren Buffett Và George Soros

859
Đang tải...

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán - Warren Buffett Và George Soros, bí quyết đầu tư chứng khoán, sách nói chứng khoán, phong cách đầu tư warren buffett, , sách kinh doanh chứng khoán, sách nói làm giàu qua chứng khoán, đạo của warren buffett sách nói, ,tài liệu tự học đầu tư chứng khoán, sách chứng khoán pdf

Ebook Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán

Tác giả: Warren Buffett Và George Soros.
Thể loại: Kinh Tế – Marketing
Xuất bản: 2007
Tổng số trang: 407 Trang
NXB: Nhà xuất bản trẻ

Download Ebook
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

 

Giới thiệu Ebook Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hình thành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street. Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá danh mục đầu tư.

Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Họ cùng làm nên gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn. Ngược lại Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán – Warren Buffett Và George Soros

Tải Ebook Đầu tư chứng khoán theo Warren Buffett

Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư. Trên thực tế, động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn.

Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo… mà Wall Street công bố.
“Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn” Mart Tier đã khẳng định. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường. Mark Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.

Trên đây là bài viết kimanhblog giới thiệu và chia sẻ tới các bạn một ebook hay của Warren Buffett về đầu tư chứng khoán. Hy vọng bạn sẽ thích cuốn sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán của Warren Buffett Và George Soros.

Đừng quên đánh giá, like và share bài viết cho bạn bè cùng đọc. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc thành công!!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here