Auslogics Registry Cleaner Pro 8.0.0.0 Full – Dọn dẹp Registry

0
265

Auslogics Registry Cleaner Pro 8.0 Full hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc giải quyết các vấn đề trên Windows Registry của máy tính, giảm thiểu tình trạng mất ổn định trong tốc độ hoạt động và hiệu suất hệ thống. Đây là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống rất hiệu quả đã được hàng triệu người tin dùng.

auslogics registry cleaner pro
auslogics registry cleaner pro

Tải Auslogics Registry Cleaner Pro 8.0 Full

Auslogics Registry Cleaner Pro là Phiên bản cao cấp nhất của phần mềm dọn dẹp registry ổn định giúp người dùng xóa các Registry lỗi thời để tăng tốc máy. Auslogics Registry Cleaner 8 chứa đựng tất cả các tính năng của Auslogics Registry Cleaner Free.

XEM THÊM

Người dùng dễ dàng tải Auslogics Registry Cleaner Pro Full trên website với nhiều tính năng mới. Phần mềm sẽ sửa chữa tất cả các lỗi trong sổ đăng ký Windows của bạn và dọn sạch nó khỏi các mục lỗi thời. Với Auslogics Registry Cleaner, bạn có thể tránh được sự cố hệ thống và giúp Windows của bạn chạy ổn định hơn.

Tính năng chính

 • Hoàn toàn an toàn
 • Registry Cleaner sẽ dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa registry Windows của bạn để loại bỏ lỗi và sự cố, đồng thời khôi phục hoạt động trơn tru và ổn định, vì vậy PC của bạn sẽ ngừng khiến bạn đau đầu và có thể sử dụng lại được.
 • Xóa phần còn lại đã gỡ cài đặt
 • Đây có thể không phải là bất kỳ lỗi nào của bạn, vì đôi khi lý do là mã phần mềm được viết kém mà không đảm bảo gỡ cài đặt sạch. Auslogics Registry Cleaner là công cụ tốt nhất để dọn sạch các khóa registry do các ứng dụng đã gỡ cài đặt để lại.
 • Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát
 • Bạn có thể xem lại các mục đăng ký mà chương trình thấy là bị hỏng và loại trừ bất kỳ mục nào bạn muốn giữ vì bất kỳ lý do gì.
 • Chất lượng công nghiệp độc quyền Công nghệ Auslogics được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và được các chuyên gia khuyên dùng.

DOWNLOAD AUSLOGICS REGISTRY CLEANER PRO

MShare | FileDown

Cr@ck Only

(Pass: kimanhblog.com)

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Thoát phần mềm khi cài đặt hoàn tất
 4. Copy file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận