AusLogics Disk Defrag Pro 4.9.1 Full – Phần mềm chống phân mảnh HDD

0
578

AusLogics Disk Defrag Pro là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những cái tên quen thuộc khác như: O&O Defrag Pro hay IObit Smart Defrag Pro. Bài viết này mình xin chia sẻ link tải Disk Defrag Pro 4.9.1 full. Bản quyền sẽ được kích hoạt tự động sau kho hoàn thành cài đặt, rất đơn giản và tiện lợi phải không nào.

"auslogics

Download AusLogics Disk Defrag Pro 4.9 1 Full – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng HDD

Disk Defrag Pro 4.9.1– là một phần mềm chống phân mảnh HDD rất tốt đến từ các chuyên gia của hãng AusLogics. Disk Defrag Pro sử dụng thuật toán rất phức tạp dành cho việc tối ưu hóa, lên lịch trình… Nó có giao diện người dùng thân thiện, tất cả mọi thứ đều được sắp xếp khoa học, hợp lí.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Chống phân mảnh ổ cứng là việc sắp xếp lại cách thức dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất. Sở dĩ phải làm việc này là bởi trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm, lưu và xóa dữ liệu… Dẫn đến nguy cơ ổ cứng bị phân mảnh vì dữ liệu sẽ nằm rải khắp nơi trên ổ cứng.

Vì vậy khi chúng ta truy xuất dữ liệu đầu đọc phải di chuyển liên tục để lấy đủ dữ liệu theo yêu cầu người dùng. Nếu như việc truy xuất dữ liệu chậm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chung của hệ thống. Và đó là lí do chúng ta nên sử dụng Disk Defrag Pro 4.9.1 để chống phân mảnh ổ cứng theo định ky để đảm bảo hệ thống máy tính của chúng ta hoạt động ổn định hơn.

Có gì mới trong Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.1.0

  • Resolved a few task scheduler issues.
  • Fixed all known bugs
DOWNLOAD AUSLOGICS DISK DEFRAG PRO FULL
Mshare | Mega | File-Upload

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.1.0

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Chạy file “Disk.Defrag.Pro-4.9.1.exe” và cài đặt bình thường.
  3. Xong, bạn đã có full bản quyền phần mềm Disk Defrag Pro 4.9.1

Lưu ý: Bạn nào không muốn cài đặt có thể chọn để tạo bản Auslogics Disk Defrag Pro portable và sử dụng luôn mà không cần phải cài đặt lên máy tính của mình.

Các bạn lưu ý khi cài đặt chúng ta lưu ý thao tác như ảnh sau

"auslogics

Đến đây các bạn để ý cho mình một số lựa chọn sau

  1. Lựa chọn 1: Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm lên máy tính của mình
  2. Lựa chọn 2: Nếu bạn muốn tạo phiên bản Auslogics Disk Defrag Pro portable và sử dụng ngay mà không cần cài đặt phần mềm
  3. Lựa chọn 3: Ở lựa chọn này để chúng ta chọn ngôn ngữ hiển thị phần mềm là Tiếng Anh. Nếu không nó sẽ mặc định là Tiếng Nga, để nguyên mặc định nếu bạn thành thạo Tiếng Nga nhé 🙂

Chúc các bạn thành công!!!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận