Apowersoft GIF 1.0.0.9 Full – Phần mềm tạo ảnh GIF

0
257

Apowersoft GIF 1.0 Full là phần mềm tạo ảnh Gif nhanh chóng và chuyên nghiệp dễ dàng ghi lại màn hình vào GIF chất lượng cao và tạo ảnh GIF từ ảnh và video. Chỉnh sửa khung GIF theo khung và xem trước trong thời gian thực. Apowersoft GIF tuyệt đẹp để tạo ra hình ảnh động mát mẻ và funny GIF, dán, biểu tượng cảm xúc từ video / hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

apowersoftn gif
apowersoftn gif

Tải Apowersoft GIF 1.0.0.9 Full

Apowersoft GIF Full giúp ghi lại màn hình vào GIF chất lượng cao. Tạo GIF từ ảnh và video dễ dàng. Chỉnh sửa khung GIF theo khung và xem trước trong thời gian thực. Một nhà sản xuất GIF tuyệt đẹp để tạo các hình ảnh động, hình dán, biểu tượng cảm xúc thú vị từ video / hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

XEM THÊM

Tính năng chính

 • Tạo một GIF hoạt hình một cách nhanh chóng: Một nhà sản xuất GIF tuyệt đẹp để tạo ra các hình ảnh động, hình dán, biểu tượng cảm xúc thú vị từ video / hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Ghi âm linh hoạt: Tự do hơn để chọn những gì bạn muốn ghi lại; màn hình, webcam hoặc bảng phác thảo kỹ thuật số và lưu dưới dạng GIF hoặc video.
 • Video sang GIF: Chuyển đổi video thành GIF với chất lượng cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các định dạng tệp được hỗ trợ, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, v.v.
 • Photos to GIF: Tải hình ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính của bạn và để phần mềm tạo GIF động vui nhộn cho bạn.
 • Chỉnh sửa khung theo khung: Sắp xếp khung, thay đổi thứ tự, điều chỉnh tốc độ, sao chép hoặc xóa khung, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nếu cần.
 • Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: Thêm văn bản, hình mờ hoặc logo; cắt, cắt hoặc xoay, bạn có thể chỉnh sửa GIF thô và xem trước nhiều lần cho đến khi bạn hài lòng.
 • Xem trước video hoặc GIF: Bạn có thể dễ dàng xem trước video hoặc hoạt hình GIF. Phần mềm này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tập tin cuối cùng.
 • Tạo hình ảnh GIF hoạt hình như một: Apowersoft GIF chuyên nghiệp rất dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể tạo GIF động tuyệt vời chỉ trong vài phút.
 • Dễ dàng và hiệu quả: Trình tạo GIF này hiệu quả trong việc xử lý, sử dụng đơn giản và cung cấp hiệu suất ổn định. Người mới bắt đầu có thể làm việc như một Pro với sự trợ giúp của chương trình phần mềm của chúng tôi.
 • Apowersoft GIF được đảm bảo chất lượng cao hỗ trợ nhiều tùy chọn khác nhau cho chất lượng tệp đầu ra của GIF, do đó bạn có thể tạo GIF có độ phân giải cao một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng ở bất cứ đâu bạn muốn một cách dễ dàng.

DOWNLOAD APOWERSOFT GIF

MShare | FileDown

Cr@ck Only

(Pass: kimanhblog.com)

Hướng dẫn cài đặt Apowersoft GIF

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Thoát phần mềm khi cài đặt hoàn tất
 4. Copy file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt
 5. Tắt Auto Update
 6. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận