Aiseesoft Video Converter Ultimate Free License KEY Giveaway

0
108

Aiseesoft Video Converter Ultimate (AI hỗ trợ) là giải pháp toàn diện để chuyển đổi, chỉnh sửa và đóng gói các bản ghi/âm thanh trong 1.000 cách sắp xếp, được hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Spic and span Video Converter Ultimate gần như tuyệt vời. Ngoài công việc chỉnh sửa video cơ bản, nó sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa hiệu ứng video, đóng gói video, thay đổi thông tin ID3 và tạo ảnh GIF một cách dễ dàng.

Với cấp độ thẻ của thiết kế, nó bao gồm cải tiến mã hóa video tốt nhất thế giới để truyền đạt chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, đổi mới cơ bản của trình tăng cường video giữ chất lượng ban đầu ở mức cao nhất hoặc tốt hơn đáng kinh ngạc. Hiện tại, nó hỗ trợ tất cả các thiết kế mã hóa, bao gồm H.265/HEVC, H.264, Xvid, VP8, VP9… Bạn có thể thay đổi video/âm thanh thành hơn 1000 sắp xếp, bao gồm MP4, AVI, MOV, WMV, MP3, FLAC, WMA…

Cho dù bạn cần thay đổi 4K sang 1080p, chuyển đổi HD sang HD hay chỉ đơn giản là chuyển đổi các thiết kế video 4K, thì đó là quyết định lý tưởng dành cho bạn. Nó hỗ trợ chuyển đổi video HD, 4K, 5K và tối đa 8K. Giả sử rằng bạn có rất nhiều bản ghi để thay đổi, đừng lo lắng. Nó hỗ trợ chuyển đổi nhóm, cho phép bạn thay đổi nhiều bản ghi khác nhau mọi lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm

Công nghệ tăng tốc phần cứng của Aiseesoft Video Converter Ultimate

Với động cơ chuyển đổi và cải tiến mới nhất, nó sẽ mang đến cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh nhất nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh và âm thanh lý tưởng.

Trong thời gian tạm thời, chúng tôi thiết lập xu hướng bằng cách sử dụng công nghệ đổi mới Blu-Hyper đang dẫn đầu thế giới, công nghệ này kết hợp khả năng xử lý hình ảnh của Card đồ họa và công nghệ giải thích/mã hóa video dựa trên cấp độ CPU.

Do đó, Aiseesoft Video Converter Ultimate đã trở thành phần mềm chuyển đổi video nhanh nhất thế giới qua lập trình, đặc biệt là chuyển đổi 8K/5K/4K/HD. Tốc độ thay đổi video nhanh hơn 30 lần so với trước đây. Giờ đây, bạn có thể mong đợi rằng một thay đổi sẽ cần một vài phút, trong bất kỳ trường hợp nào, đối với các bản ghi 4K và HD.

Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong Aiseesoft Video Converter Ultimate

Thêm bộ lọc và hiệu ứng cơ bản

Aiseesoft Video Converter Ultimate cung cấp một loạt các kênh thay đổi video. Bạn có thể dễ dàng tìm và áp dụng các kênh gây sốc cho video của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm Whirpool, phim Hồng Kông, đốm cam, tím, trơn, sắp xếp, ấm, Sao, hiện đại, mờ, pixel và Phác thảo các kênh. Chọn một cái phù hợp với video. Ngoài ra, nó sẵn sàng thay đổi các tác động cơ bản như Độ tương phản, Độ bão hòa, Độ sáng và Sắc độ.

Thêm và điều chỉnh phụ đề và bản âm thanh

Aiseesoft Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài vào phim của mình. Hơn nữa, nó hỗ trợ thêm một bản nhạc đơn lẻ hoặc các bản nhạc nhiều âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi để tăng và cải thiện âm lượng tối đa.

Hơn nữa, thật khó chịu khi âm thanh hoặc phụ đề không đồng bộ với hình ảnh. Do yếu tố Độ trễ ngầm định của trình chuyển đổi mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố không đồng bộ này. Bất kể bạn có cần đăng video của mình hay không, việc thêm và thay đổi phụ đề cũng như nhạc nền bằng công cụ này là một quyết định phi thường.

Thêm hiệu ứng 3D vào video của bạn

Xem phim 3D có thể thú vị nhưng không phải sản phẩm nào cũng hỗ trợ khả năng 3D. Với công cụ Trình tạo 3D trong Aiseesoft Video Converter Ultimate, chắc chắn bạn có thể thêm hiệu ứng 3D vào video của mình và hoàn toàn tham gia vào tương tác 3D với kính 3D của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thiết kế kết quả và chọn chất lượng kết quả cao. Nó có thể chọn các lựa chọn anaglyph, chọn các lựa chọn chia đôi màn hình, độ sâu và chuyển sang trái lựa chọn lý tưởng.

Các tính năng chỉnh sửa bổ sung của Aiseesoft Video Converter Ultimate

 • Xoay và Lật. Giả sử video được ghi theo chiều ngang, bạn có thể xoay video theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Tương tự như vậy, bạn có thể lật đều các tài liệu video hoặc theo hướng lên trên tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Kích thước cây trồng. Chỉ cần sử dụng phần tử Crop để loại bỏ tất cả các phần không mong muốn một cách dễ dàng và có được trải nghiệm hình ảnh vượt trội.
 • Cắt video. Nếu bạn muốn chia đoạn video dài thành một vài phần, trình chuyển đổi video này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách đơn giản. Bạn có thể quản lý video theo độ dài lý tưởng bằng cách sử dụng thanh trượt.
 • Hợp nhất Clip. Trình quản lý mạnh mẽ này cũng cho phép bạn ghép nhiều đoạn video thành một bản ghi video hoàn chỉnh. Do đó, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp các bản ghi riêng biệt sau khi thay đổi chúng.
 • Cải thiện chất lượng video bằng AI
 • Phần mềm Aiseesoft này cho phép bạn phát triển thêm khả năng truy cập chất lượng video theo nhiều cách khác nhau với lý luận được vi tính hóa: mục tiêu nâng cao, cải thiện độ sáng và sự khác biệt, loại bỏ tiếng kêu của video và giảm rung video.
 • Nâng cấp các bản ghi chất lượng kém của bạn lên mục tiêu cao hơn, chẳng hạn như 1080p và 4K.
 • Do đó, nâng cao độ sáng và sự khác biệt của bản ghi của bạn.
 • Loại bỏ nhiễu video giống như đất trong bản ghi của bạn để làm cho video rõ ràng hơn nhiều.
 • Giảm sự cố rung video và giúp bạn tham gia vào tác động ổn định hơn.

Tạo video chia màn hình chuyên nghiệp

Bộ chuyển đổi video này được trang bị một trình đọc sửa video chia đôi màn hình cho phép bạn đặt các bản ghi cạnh nhau. Bằng cách áp dụng các hiệu ứng chia đôi màn hình, bạn được trao quyền để giải thích mối liên hệ giữa nội dung nào đó với nội dung khác, thêm phản hồi vào bản ghi của bạn và làm cho video của bạn thực sự hấp dẫn. Tạm thời, nó đi kèm với các định dạng chia đôi màn hình, kênh và các tính năng chỉnh sửa video khác.

Trình tạo phim nhạc tiện dụng

Dựa trên khả năng chỉnh sửa video được đề cập ở trên, MV bao gồm dành cho những khách hàng có mức độ phổ biến cao hơn nhưng ít thời gian và khả năng hơn. Nó sẽ cho phép bạn cung cấp một video thú vị trong vài phút.

Các yếu tố bổ sung của Aiseesoft Video Converter Ultimate:

 • Thêm hình mờ. Thỉnh thoảng, bạn cần thêm một logo cụ thể vào video của mình. Trình chuyển đổi video mạnh mẽ này cho phép bạn thêm hình ảnh hoặc văn bản dưới dạng hình mờ một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu văn bản, đa dạng, kích thước, cách quay hoặc vị trí của hình mờ.
 • Thay đổi tốc độ phát lại. Để tăng tốc hoặc quay lại tốc độ phát lại video của bạn, về cơ bản, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi này. Nó có thể hỗ trợ thay đổi tốc độ đầu tiên thành 0,125X, 0,25X, 0,5X, 0,75X, 1,25X, 1,5X, 2X, 4X và đáng ngạc nhiên là nhanh hơn 8X theo ý muốn của bạn.
 • Gói Video. Với bộ máy AI Video Compressor, bạn có thể đóng gói một video khổng lồ thành một thước đo nhỏ. Bạn có thể đặt thiết kế kết quả, đổi tên móc cài, giới hạn kích thước và thay đổi tốc độ bit. Tương tự như vậy, bạn có thể xem lại chiếc móc cài trước khi đầm.
 • Quay Video. Với thành phần Đảo ngược kỳ diệu, chắc chắn bạn có thể đảo ngược bất kỳ phần nào trong video của mình và đảo ngược nó. Áp dụng hiệu ứng phát lại thú vị này, bạn có thể tạo các bản ghi hình ảnh hấp dẫn. Hơn nữa, nó sẽ giống như một màn ảo thuật đáng kinh ngạc.
 • Thay đổi dữ liệu ID3. Với thiết bị Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu phương tiện, bạn có thể thêm và thay đổi các nhãn ID3 như tiêu đề, nghệ nhân, bộ sưu tập, trình sắp xếp, phân loại, năm, bản nhạc và các nhận xét khác để tài liệu âm thanh của bạn không thể nhầm lẫn trên trang web.
 • Tạo một GIF động. Công cụ GIF Maker cho phép bạn tạo các ảnh GIF hoạt động tuyệt vời từ các móc nối video như MP4, MKV, AVI và WMV và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tương tự như vậy, bạn có thể chuyển và hợp nhất nhiều ảnh để tạo GIF mà không gặp vấn đề gì.

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ hệ điều hành

Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, 11
Mac OS X 10.12 trở lên (macOS Big Sur và macOS Monterey).

Nhận License KEY Aiseesoft Video Converter Ultimate miễn phí

Để nhận key bản quyền Aiseesoft Video Converter Ultimate miễn phí các bạn cần truy cập vào trang khuyến mại theo liên kết dưới đây.

Sau khi truy cập liên kết các bạn để lại Tên và Email, tích chọn ô “Datenschutzrichtlinie zustimmen” sau đó vượt capcha. Cuối cùng là nhấn nút “Registrierungscode senden” để nhận key.

Nếu khi truy cập mà các bạn điền đầy đủ thông tin nhưng không nhận được key thì có nghĩa chương trình khuyến mại key Aiseesoft Video Converter Ultimate đã kết thúc.

3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận