Advanced SystemCare Pro 12.2.0.318 Full + Portable – Tối ưu hiệu suất máy tính

0
470

Advanced SystemCare Pro 12.2 full sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng máy tính chạy chậm, ỳ ạch do sử dụng lâu ngày sinh ra lỗi hay các tập tin được tạo ra bởi Windows và các lỗi registry. Với Advanced SystemCare 12 sẽ làm sạch các file rác để tăng không gian lưu trữ của đĩa, giúp tối ưu và chống phân mảnh registry, loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng vô ích, khắc phục tất cả các vấn đề làm chậm máy tính của bạn. Với tính năng Startup Manager trong Advanced SystemCare Pro 12, nó sẽ vô hiệu hóa các chương trình và dịch vụ không cần thiết và loại bỏ các mục khởi động nguy hiểm với 1 cú nhấp chuột giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

advanced systemcare pro full
advanced systemcare pro 12.2 full

Download Advanced SystemCare Pro 12.2.0.318 Full

Advanced SystemCare 12 có có khả năng tăng tốc độ Internet nhanh chóng, nó không chỉ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ / plug-ins vô dụng hoặc độc hại làm chậm tốc độ lướt web của bạn mà còn tối ưu hóa trình duyệt như loại bỏ các tập tin cookie và các tập tin rác… Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thiết lập trình duyệt mặc định trên Windows 10 thông qua Advanced SystemCare 12.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Advanced SystemCare 12 sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại. Hơn nữa Advanced SystemCare Pro 12 sẽ giúp bạn ngăn chặn tất cả các thu thập bao gồm vị trí, tin nhắn âm thanh, địa chỉ liên lạc… để bảo vệ tối đa sự riêng tư cho người dùng máy tính windows.

Tính năng của Advanced SystemCare Pro 12

 • Tăng cường bảo mật
 • Cải thiện công cụ dọn dẹp các tập tin rác
 • Kiến trúc và mã mới cho 32bit / 64bit
 • Bảo vệ trang chủ
 • Công cụ tối ưu hóa khởi động mới
 • Giao diện trực quan mới
 • IObit Uninstaller 8 Pro mạnh mẽ
 • Nhanh hơn và ít sử dụng tài nguyên hơn
 • Quản lý hoặc giám sát tài nguyên
 • Sửa lỗi và cải tiến khác

DOWNLOAD ADVANCED SYSTEMCARE PRO FULL

Mshare | VipShare

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và Active Advanced SystemCare Pro

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Bản quyền sẽ tự động kích hoạt khi cài đặt hoàn tất
 4. Hoàn thành

Lưu ý:Trong quá trình cài đặt sẽ có 2 lựa chọn

 1. Lựa chọn 1: “Install regular version” – Với lựa chọn này các bạn sẽ cài đặt phần mềm lên máy tính của mình và sử dụng bình thường
 2. Lựa chọn 2: “Unpacking portable version” – Với lựa chọn này các bạn sẽ tạo cho mình phiên bản Advanced SystemCare Pro Portable và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn mà không cần phải cài đặt

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận