Adobe Audition CS6 Portable – Không cần cài đặt

2
2961

Download Adobe Audition CS6 Portable – Chạy ngay không cần cài đặt.

adobe audition cs6 portable, download adobe audition cs6 portable, adobe audition cs6 portable full, adobe audition cs6 portable full cr2ck,
adobe audition cs6 portable

Adobe Audition CS6 là phần mềm giúp người dùng dễ dàng thực hiện biên tập và chỉnh sửa các file video, âm thanh. Audition CS6 Portable hỗ trợ các định dạng phổ biến như: MP4, MOV, MKV, MP3, MP2, WMA. Đặc biệt Adobe Audition CS6 Portable còn cho phép ghi âm và lưu lại trên máy tính.

Phần mềm Adobe Audition yêu cầu máy tính cá nhân của chúng ta có headphone là có thể dễ dàng làm việc được. Phần mềm thu âm Adobe Audition CS6 cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng để biên tập các bài hát. Ví như: lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm boorng, giảm âm bài hát…

Để thuận lợi nhất cho người dùng, Adobe Audition còn cung cấp cho chúng ta một bản hướng dẫn rất chi tiết. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể tạo được một bản thu âm hoàn chỉnh và cũng rất thú vị khi thưởng thức nó.

Tính năng chính của Adobe Audition CS6

  • Giảm thời gian xử lí file audio: Chỉnh sửa, xử lý tạp âm, mix, tối ưu hóa phim, video, radio… đơn giản hơn, nhanh hơn.
  • Chỉnh sửa audio chính xác: Mix hoàn hảo hơn cho mọi tập tin. Sắp xếp video, điều chỉnh tốc độ, sửa lỗi audio, chuyển tập tin tới vị trí chính xác.
  • Phối hợp hiệu quả hơn giữa các sản phẩm của Adobe. Adobe Audition sẽ được kết hợp hoàn hảo với trình biên tập hậu kỳ Adobe Premiere Pro. Đồng thời đổi sản phẩm với NLE và DAW dễ dàng.
Có thể bạn quan tâm

Download Adobe Audition CS6 portable

Adobe Audition CS 6 Portable

(Pass: kimanhblog.com)

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kome Cafe
Khách
28/05/2019 02:11

Bạn có bản nào chạy đc trên win 10 ko?
Mình tải về nhưng ko chạy đc trên win 10!