AbyssMedia Streaming Audio Recorder 2.7.5.0 Full – Phần mềm ghi âm

0
238

AbyssMedia Streaming Audio Recorder 2.7 Full là phần mềm ghi âm trực tuyến dễ sử dụng. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, YouTube, Pandora, Apple Music, Sirius Radio, Yahoo Music, SoundCloud… để ghi lại âm thanh chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột. Đây chính là cách để bạn ghi âm các bài hát yêu thích của mình và chia sẻ nó với bạn bè, người thân hay đơn giản là lưu trữ cho sử dụng cá nhân.

abyssmedia streaming audio recorder 2.7 full
abyssmedia streaming audio recorder 2.7 full

Tính năng chính của AbyssMedia Streaming Audio Recorder

 • Phát hiện định dạng tự động: Máy ghi sẽ xác định các thông số ghi tối ưu, và bạn chỉ cần lựa chọn giữa chất lượng và kích thước file. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng MP3 và OGG phổ biến, cũng như định dạng lossless WAV và FLAC cho chất lượng cao nhất.
 • Bộ chia tự động: Nó cho phép bạn chia bài hát cho một thời gian nhất định, hoặc để làm việc trong chế độ thông minh. Trong chế độ Thông minh, phần mềm phát hiện sự im lặng giữa các bài hát và tạo ra một tệp tin riêng cho từng bản nhạc. Bài hát ngắn, hầu hết là quảng cáo, có thể được xóa tự động.
 • Trình lập lịch Nâng cao: Bạn có thể lập lịch ghi âm trong nhiều tháng tới. Scheduler có thể khởi động và đóng các chương trình, mở một trang web và tạo ra một tên tập tin để ghi lại tự động.

XEM THÊM

 • Đơn giản nhưng tính năng phong phú: Giao diện được tối đa hóa đơn giản, và thậm chí cả một đứa trẻ có thể hiểu nó. Đồng thời, người dùng nâng cao có thể sử dụng cài đặt nâng cao.
 • Không lộn xộn hệ thống của bạn: Chúng tôi không cài đặt card âm thanh ảo, làm suy giảm hiệu năng và sự ổn định, chúng tôi chỉ sử dụng các chức năng Windows tiêu chuẩn đảm bảo tính tương thích với các bản cập nhật Windows trong tương lai.
 • Dễ dàng chỉnh sửa bản ghi: Nếu bạn muốn chỉnh sửa tệp âm thanh sau khi ghi âm thì bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Chỉ cần mở trình duyệt ghi âm, chọn bản ghi của bạn và nhấp vào nút “Chỉnh sửa tập tin trong trình chỉnh sửa âm thanh”. Lần đầu tiên nó sẽ tải về và cài đặt add-on, lần sau nó sẽ tải tập tin âm thanh vào trình soạn thảo tự động.
 • Trình duyệt Bản ghi: Nó cho phép bạn nghe, xóa, sao chép, chỉnh sửa thẻ, gửi bản ghi lên iTunes

TẢI ABYSSMEDIA STREAMING AUDIO RECORDER

MShare | FileDown

Cr@ck Only

(Pass: kimanhblog.com)

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở file setup và cài đặt bình thường
 3. Thoát phần mềm khi cài đặt hoàn tất
 4. Copy file trong thư mục Fixed vào thư mục cài đặt AbyssMedia Streaming Audio Recorder
 5. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận